Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIỐNG THỦY SẢN THIÊN PHÚ VN  là một đơn vị sản xuất giống tôm sú và tôm thẻ chân trắng hàng đầu. Mục tiêu cung cấp con giống chất lượng nhất, đem lại hiệu quả nuôi cao nhất cho bà con là mối quan tâm hàng đầu của toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạo, Kỹ sư, Nhân viên và Công nhân trong Công ty.
Đến tháng 11/2012, sau 1 năm thành lập, Công ty TNHH Sản xuất Giống thủy sản Thiên Phú VN đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, tăng sản lượng lên gấp đôi và luôn đảm bảo chất lượng con giống tốt nhất.

Hình ảnh của công ty Thiên Phú VN nhìn từ bên ngoài


Tôm giống của Công ty được sản xuất tại Mỹ Tường – Nhơn Hải – Ninh Hải – Ninh Thuận. Công ty có 5 khu sản xuất: 2 khu sản xuất tôm sú giống và 3 khu sản xuất tôm thẻ giống.

Nhân viên kỹ thuật thường xuyên kiểm tra hồ trại
Các cuộc họp giao ban diễn ra vào đầu tuần
nhằm mục đích chia sẻ thông tin và đúc kết kinh nghiệm nuôi tôm

Tôm bố mẹ thẻ chân trắng được nhập khẩu từ SIS (Shrimp Improvement Systems)

Tháng 07/2014:

Luôn đảm bảo chất lượng con giống và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật trong sản xuất, tôm giống của Công ty Thiên Phú VN được bà con nuôi tôm tín nhiệm trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp ứng nhu cầu, Công ty Thiên Phú VN tiếp tục nhập khẩu mới 400 cặp bố mẹ tôm thẻ chân trắng từ SIS (Shrimp Improvement Systems), về ngày 20/07/2014. Công ty chúng tôi mong muốn được phục vụ toàn thể Bà con nuôi tôm thương phẩm một cách tốt nhất.

Chi tiết tôm mẹ 2014 

Công ty sản xuất tôm giống theo quy trình sinh học (đặc biệt giống tôm thẻ được nuôi theo quy trình tảo tươi) dưới sự quản lý và giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Tôm thẻ bố mẹ
Tôm sú bố mẹ
Kiểm tra tảo tươi
Hồ nuôi tôm bố mẹ

Ngay từ giai đoạn tôm bố mẹ đưa về đều được kiểm tra qua máy PCR, không bệnh đốm trắng, không bệnh đầu vàng, không bệnh MBV (còi), không ký sinh trùng, không bệnh đường ruột… và xét nghiệm cả mẫu nước trước khi đưa vào ương nuôi phải hoàn toàn sạch bệnh, do đó chất lượng con giống được sản xuất rất đảm bảo, khỏe mạnh, đồng đều, ngoại hình đẹp, hoàn toàn sạch bệnh, sức đề kháng cao, nuôi mau lớn, đạt đầu con.

Phòng nuôi cấy tảo tươi làm thức ăn cho ấu trùng tôm thẻ
Giám Đốc kiểm tra chất lượng tôm
Quy trình đóng gói

Ngoài ra chúng tôi luôn chú trọng chăm sóc khách hàng rất kỹ lưỡng, bà con sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, được tư vấn miễn phí về kỹ thuật nuôi, bởi đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hiệu quả nuôi của bà con chính là câu trả lời cho tất cả, thành công của bà con là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu của chúng tôi là: trở thành người dẫn đầu trên thị trường sản xuất tôm sú giống – tôm thẻ giống chất lượng cao.

Sứ mạng của chúng tôi là: tạo ra giá trị thặng dư khác biệt.

Phương pháp của chúng tôi là: trở nên đáng tin cậy, sáng tạo và dám nghĩ dám làm.

Thước đo thành công của chúng tôi là: nhân viên gắn bó, khách hàng thỏa mãn, làm giàu cho cộng đồng và cùng nhau phát triển bền vững, tăng trưởng có lợi.

Cam kết phục vụ: sản xuất tôm sú giống – tôm thẻ giống sạch bệnh – chất lượng – uy tín

Khát vọng thành công: không thỏa mãn với hiện tại, tự tin và cam kết hành động tiến lên.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Phát triển bền vững, thấy được cơ hội phát triển trong tương lai cho chính mình và cho khách hàng.

Đến nay, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác được ưa chuộng nhất với đội ngũ nhân viên ưu tú, năng động, sáng tạo và luôn cam kết chuyển giao những ý tưởng tốt nhất trong lĩnh vực mà chúng tôi phục vụ: sản xuất tôm giống chất lượng cao.

THIÊN PHÚ VN ĐỈNH CAO UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty kính chúc bà con cùng đại gia đình sức khỏe, an khang, thịnh vượng, chúc quanh năm trúng mùa bội thu.

Tham gia bình luận: